Thủy điện Đại Ninh là thủy điện có hồ nước trên sông Đa Nhim ở xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Trước đây, đập thủy điện được biết đến với tên gọi “Đường hầm dẫn nước thủy điện dài nhất Việt Nam” với chiều dài lên đến 11,2 km. Sau này, đường hầm Thủy điện Thượng Kon Tum đã soán ngôi và hiện chiếm giữ kỷ lục Việt Nam này với chiều dài lên đến 20km. 

Thủy điện Đại Ninh là thủy điện có hồ chứa nước trên sông Đa Nhim tại xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng, nhà máy thủy điện tại xã Phan Lâm, Bắc Bình, Bình Thuận. 


Sông Đa Nhim từ trước tới nay được biết đến là địa điểm tham quan hoàn toàn miễn phí. Khu vực này sở hữu nhiều cảnh quan tuyệt mỹ với non nước hữu tình, đồi núi chập trùng. Hơn thế, khu vực quanh đập thủy điện Đại Ninh chưa được khai thác du lịch nên gần như giữ được trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên vốn có, ít người lui tới. Vì thế, với những bạn từng trải nghiệm sẽ thấy thời gian và công sức đến khám phá nơi đây là hoàn toàn xứng đáng. 

Sở dĩ thời gian gần đây, đập thủy điện Đại Ninh lại “hot” rần rần vì khi lên hình vô cùng xinh đẹp. Con đường quanh co chạy dọc theo hồ nước rộng mênh mông. Xung quanh có chút hoang sơ tự nhiên, cây cối rậm rạp, vắng người qua lại. Bạn có thể thả dáng trên đường, lan can, bãi cỏ… yên tâm là chỗ nào cũng bắt được góc chụp đẹp mãn nhãn. Con đường vô đập thủy điện này thật đẹp khi hoàng hôn xuống, chỉ cách Đà Lạt 50 km bạn có thể có những bức ảnh để đời khi đến đây nhé, nhớ mang theo máy ảnh và áo mưa vì mùa này Đà Lạt rất hay mưa vào buổi chiều nhé cả nhà ^^


Cùng follow Xe Tự Lái Giá Rẻ để cập nhật những thông tin vô cùng mới mẻ nhé ^^

Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang cần hỗ trợ về xe tự lái Đà Lạt, thuê xe có người lái, đi tour thăm quan,.. hãy liên hệ để được tư vấn chương trình và dịch vụ phù hợp với gia đình bạn nhé.


☎️ Hotline: 0773 708 090 - 0838 181 195

Facebook: https://www.facebook.com/xetulaigiaredalat

?Liên hệ gọi lại

?Địa chỉ:  37 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng