💥 Sáng nay ra đường thấy ai cũng ngước đầu lên trời, hoá ra là khinh khí cầu đã được thả bay trên bầu trời Đà Lạt Sáng nay bầu trời Đà Lạt thật đẹp và lạ lắm !!! Trải nghiệm bay khinh khí cầu ngắm Đà Lạt trên cao bắt đầu từ 28/12/2022 - 01/01/2023 

Sau Lễ khai mạc, người dân và du khách có thể sử dụng dịch vụ bay khinh khí cầu ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt trên độ cao 200m hoặc bay treo tại sân Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt với độ cao 50m. Trong buổi sáng khai mạc, hàng trăm du khách tới trải nghiệm. Đây là dịch vụ lần đầu tiên được áp dụng cho du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại phố núi Đà Lạt.Trước khi triển khai dịch vụ bay này, đơn vị tổ chức đã tiến hành khảo sát, bay thử nghiệm, huấn luyện phi công và xin cấp phép bay theo quy định. Điều kiện thời tiết xấu như trời mưa, gió lớn, sương mù dày đặc… sẽ tạm dừng để đảm bảo an toàn. 


Chương trình bay khinh khí cầu tại Đà Lạt sẽ diễn ra đến sáng 1/1/2023 để phục vụ người dân và du khách. Đặc biệt, tối 31/12/2022 sẽ diễn ra buổi trình diễn bay khinh khí cầu mini, Đêm hội ánh sáng Night Low đón giao thừa, chào năm mới 2023 tại Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt. 

Một chương trình quá tuyệt vời cho du khách ghé thăm Đà Lạt vào dịp cuối năm phải không mọi người ^^

 

Các khinh khí cầu này sẽ cất cánh tại Trường Cao đẳng Đà Lạt (Cao đẳng Sư phạm cũ). Bên cạnh đó, còn có 5 khinh khí cầu mini kích thước 6 x 8m hoặc 7 x 9m sắp đặt làm tiểu cảnh tại Quảng trường Lâm Viên phục vụ nhân dân và du khách tương tác, chụp ảnh. Vì vậy, còn đợi gì nữa mà không một lần trải nghiệm cảm giác check in chưa từng có tiền lệ này tại Đà Lạt nữa cả nhà ơi!!!Cùng follow Xe Tự Lái Giá Rẻ để cập nhật những thông tin vô cùng mới mẻ nhé ^^

Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang cần hỗ trợ về xe tự lái Đà Lạt, thuê xe có người lái, đi tour thăm quan,.. hãy liên hệ để được tư vấn chương trình và dịch vụ phù hợp với gia đình bạn nhé.


☎️ Hotline: 0773 708 090 - 0838 181 195

Facebook: https://www.facebook.com/xetulaigiaredalat

📌Liên hệ gọi lại

📍Địa chỉ:  37 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng