Mộng Đào Nguyên Đà Lạt nằm tại khu vực Lạc Dương, là khu vực nhiều hoa mai anh đào vè hoa mai anh đào nở đẹp nhất Đà Lạt. Đường đi khá khó và xấu, nhiều sỏi đá. Với những bạn tay lái không chắc, hãy kiếm một xế cứng tay để vượt qua đoạn đường này.

Từ trung tâm thành phố, bạn di chuyển về hướng Lạc Dương. Sau khi đến vòng xoay LangBiang, rẽ trái theo đường 19/5. Từ đây, bạn di chuyển theo cung đường mòn khoảng 5km. Khi thấy đường K’Long Ngơ A thì rẽ phải, tiếp tục chạy thẳng theo con đường mòn lên núi. Đến đoạn này, đường chỉ yếu khá dốc, nhiều đá to. Bạn nên di chuyển bằng xe số hoặc xe offroad sẽ dễ dàng hơn nhé. Chạy thêm chừng 3km nữa là sẽ thấy Mộng Đào Nguyên Đà Lạt ngay phía trước. Hãy dừng xe và lưu lại những bức hình thật đẹp tại đây nhé!

Bạn có thể ấn vào đây Đường đi Mộng Đào Nguyên để xem đường đi nhé ^^


Qua những cung đường, những con dốc bạn sẽ ngắm được một rừng hoa đào thật đẹp, không uổng công sức bỏ ra, lúc này tha hồ check-in, sống ảo luôn nhé 


Một số lưu ý khi đến Mộng Đào Nguyên

Khi quyết định đến đây các bạn phải tìm cho mình một xế thật cứng tay để trải qua con đường khó nhằn để đến được rừng mai anh đào nhé!

Nên mặc những trang phục gọn nhẹ và dễ di chuyển, mặc đủ đẹp thôi đừng mặc đẹp quá nhé, vì đi bộ lên dốc là đồ hết đẹp liền luôn đó nha!!!!

Ở đây có thêm dịch vụ xe jeep lên đồi nên nếu không tự tin các bạn có thể đi xe jeep với giá 100k/người nhé!!


Những cập nhật liên tục cho các bạn có thêm những lựa chọn mới khi đến với Đà Lạt để tránh sự nhàm chán, cùng follow Xe Tự Lái Giá Rẻ nhé ^^

Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang cần hỗ trợ về xe tự lái Đà Lạt, thuê xe có người lái, đi tour thăm quan,.. hãy liên hệ để được tư vấn chương trình và dịch vụ phù hợp với gia đình bạn nhé.


☎️ Hotline: 0773 708 090 - 0838 181 195

Facebook: https://www.facebook.com/xetulaigiaredalat

📌Liên hệ gọi lại

📍Địa chỉ:  37 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng