Mang trong mình nét đẹp "quyến rũ và kiều diễm" không một nơi nào có thể sánh được, du lịch Đà Lạt được ví von như mảnh đất tiên cảnh với vẻ đẹp còn vương lại dưới trần thế làm chao đảo bao du khách. Khiến ai tới nơi đây một lần cũng không nỡ rời đi.

Ngoài sở hữu cảnh đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng, “thành phố ngàn hoa” còn thu hút du khách bởi những con đường đẹp tựa như cổ tích. Từ những cung đường như trong phim Hàn Quốc hay những cung đường trang ngập hoa dã quỳ mà bạn có thể phóng tầm mắt quan sát vẻ đẹp của cả thành phố rực rỡ. 

Đường tình anh thua, nhưng đường cong Đà Lạt anh không thể bỏ lỡ.

Không biết các bạn thế nào, chứ mình rất thích đứng trên cao nhìn ngắm những khúc đường cong của Đà Lạt ẩn mình giữa rừng thông, hay bên sườn núi. Có chút mạo hiểm, có chút thú vị và bí ẩn.

Lên Đà Lạt nhớ bo cua một lần tại những con đường tuyệt đẹp dưới đây nha.

📌 Tuyến Trại Mát – Cầu Đất

📌 Tuyến Thung Lũng Vàng

📌 Tuyến Vào Đường Hầm Đất Sét

📌 Tuyến Đèo Prenn

📌 Tuyến Đèo K’Long K’Lanh

📌 Tuyến Vòng Hồ Xuân Hương

📌 Tuyến Đèo Saccom

Những cập nhật liên tục cho các bạn có thêm những lựa chọn mới khi đến với Đà Lạt để tránh sự nhàm chán, cùng follow Xe Tự Lái Giá Rẻ nhé ^^

Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang cần hỗ trợ về xe tự lái Đà Lạt, thuê xe có người lái, đi tour thăm quan,.. hãy liên hệ để được tư vấn chương trình và dịch vụ phù hợp với gia đình bạn nhé.


☎️ Hotline: 0773 708 090 - 0838 181 195

Facebook: https://www.facebook.com/xetulaigiaredalat

📌Liên hệ gọi lại

📍Địa chỉ:  37 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng