Du lịch Đà Lạt tháng 4 : Đến Đà Lạt tháng 4, hoa phượng tím vẫn còn để cho các bạn thỏa sức sống ảo, nhiệt độ ban ngày ở Đà Lạt tháng 4 có ấm hơn so với tháng 3 một chút nhưng đêm thì vẫn se lạnh. Còn về thời tiết thì Đà Lạt tháng 4 sẽ ít mưa hơn tháng 3, vậy nên bạn nào muốn đi săn mây Đà Lạt chớ có bỏ qua. Quên mất, tới cuối tháng 4 là hoa bằng lăng tím bắt đầu nở, tầm giữa tháng 4 có hoa lavender cũng màu tím nở nữa các bạn nhé ??????

Mùa mai anh đào vừa kết thúc cũng là lúc thành phố Đà Lạt khoác lên mình màu áo tím đầy thơ mộng của những bông hoa phượng tím. Cứ vào độ tháng cuối 3 hàng năm, loại hoa này lại nở rộ khắp nẻo đường ở thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Năm nay thời điểm này hoa phượng tím đã nở ở rất nhiều nơi.  

Nêu là người yêu thích màu hoa học trò này thì đừng bỏ lỡ Đà Lạt dịp này nhé, Xe tự lái Giá Rẻ Đà Lạt luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẽo đường của Đà Lạt nhé

Hãy đến với  Xe tự lái Giá Rẻ Đà Lạt để thuê cho mình 1 chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ hay thuê xe máy, ưng ý để trải nghiệm những điều tuyệt với nhất khi đến với vùng đất lãng mạn này nhé!!!!