Đà Lạt, ngôi thành phố nằm trên những ngọn đồi xanh ngút ngàn và vùng núi mát mẻ của Việt Nam, đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc góp mặt trong mạng lưới thành phố sáng tạo của UNESCO. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với thiên nhiên thơ mộng và không khí trong lành, mà còn với sự sáng tạo và nghệ thuật độc đáo.

Thành lập vào thập kỷ 19 bởi người Pháp, Đà Lạt luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho nghệ thuật và sáng tạo. Những bức tranh về Đà Lạt với hồ nước xanh biếc, những ngôi nhà hoa lệ trên đồi, và cảnh quan thiên nhiên độc đáo đã được nhiều nghệ sĩ thể hiện qua nhiều thế hệ. Đà Lạt cũng là nơi du lịch và nghệ thuật gặp gỡ, tạo nên một sự kết hợp độc đáo của văn hóa địa phương và quốc tế.

Dịp này, ngoài Đà Lạt còn có 54 thành phố khác trên toàn cầu gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo của UNESCO trên các lĩnh vực như: Phim, thiết kế, âm nhạc, ẩm thực, văn học, nghệ thuật truyền thống…

Tổng Giám đốc UNESCO - Audrey Azoulay khẳng định: "Các thành phố mới được chấp nhận vào Mạng lưới vì những cam kết sẽ đề ra chiến lược phát triển chú trọng vào việc phát huy văn hóa và sự sáng tạo, đồng thời cũng cam kết quá trình quy hoạch phát triển đô thị sẽ lấy con người làm trung tâm".

Mạng lưới thành phố sáng tạo của UNESCO đã chào đón Đà Lạt vào cộng đồng toàn cầu của các thành phố sáng tạo, nơi các nghệ sĩ, nhà thiết kế, và người sáng tạo có cơ hội tương tác và học hỏi từ nhau. Đà Lạt đã đóng góp một phần quan trọng vào mạng lưới này với sự kết hợp giữa văn hóa, nghệ thuật, và thiên nhiên độc đáo.

Việc gia nhập mạng lưới thành phố sáng tạo của UNESCO đã thúc đẩy sự phát triển của Đà Lạt và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra và khám phá nghệ thuật mới. Đây cũng là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch và nghệ thuật ở Đà Lạt, thu hút nhiều người yêu sáng tạo và văn hóa đến với thành phố này.

Như vậy, Đà Lạt - thành phố của sáng tạo đã chính thức gia nhập mạng lưới thành phố sáng tạo của UNESCO, mở ra một tương lai tươi sáng cho nghệ thuật và du lịch tại đây.

Nếu có dịp đến với thành phố này hãy thỏa sức khám phá với dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ của chúng tôi và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ của bạn tại Đà Lạt. Khám phá Đà Lạt theo cách riêng của bạn và trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa độc đáo của thành phố này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thư giãn, thám hiểm và thả mình vào trải nghiệm thú vị tại Đà Lạt, và hãy để dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ của chúng tôi đồng hành cùng bạn trong hành trình này.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt xe để trải nghiệm cuộc sống tự do trên những con đường Đà Lạt thơ mộng. Xe Tự Lái Giá Rẻ Đà Lạt - đồng hành cùng bạn trên mỗi hành trình.

Trân trọng, Xe Tự Lái Giá Rẻ Đà Lạt


☎️ Hotline: 0773 708 090 - 0838 181 195

Facebook: https://www.facebook.com/xetulaigiaredalat

📌Liên hệ gọi lại

📍Địa chỉ:  37 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng