Trải qua 130 năm hiện diện và phát triển, Đà Lạt không chỉ là thành phố nổi tiếng với cảnh đẹp nguyên sơ mà còn là nơi lưu giữ những tinh hoa nghệ thuật, mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo. Hãy cùng chúng tôi bước chân trên Cung Đường Nghệ Thuật để khám phá lịch sử và văn hóa phong phú của thành phố hoa Đà Lạt.

Cung Đường Nghệ Thuật Đà Lạt, với những tượng đài và tác phẩm nghệ thuật độc đáo, là bức tranh sống động mô tả về hành trình phát triển của thành phố. Đầu tiên, dừng chân tại Quảng trường Lâm Viên, nơi đặt bức tượng Bác Hồ và Đảng bộ thành phố, là điểm xuất phát cho cuộc hành trình nghệ thuật này.

Dự án do UBND thành phố Đà Lạt, UBND phường 2 và phường 1 tổ chức, phối hợp cùng đơn vị Stop And Go Art Space thực hiện, dự kiến sẽ khai mạc ngày 22/11/2023, trên tuyến đường Lý Tự Trọng kéo dài từ hồ Xuân Hương lên di tích Dinh tỉnh trưởng.

Theo Ban tổ chức, triển lãm Cung đường nghệ thuật với chủ đề City Of Arts là sự giao thoa đa dạng từ nhiếp ảnh, điêu khắc, hội họa, đến nghệ thuật sắp đặt, không gian trưng bày ngoài trời để người xem có thể tiếp cận trực tiếp với tác phẩm qua nhiều góc độ và nhiều cung bậc ánh sáng ở mỗi thời điểm khác nhau trong ngày. Cùng với đó còn có các hoạt động luân phiên như trình diễn âm nhạc, biểu diễn thời trang đường phố, vẽ tranh 3D, tranh bút lửa, tranh cát... theo chủ đề hàng tuần, tọa đàm giao lưu với các nghệ sĩ.

Hành trình tiếp theo sẽ dẫn bạn đến nơi tọa lạc bảo tàng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, thấu hiểu về tâm hồn và tư tưởng của người dân Đà Lạt. Điều đặc biệt là bạn có thể thuê xe tự lái để thoải mái khám phá mọi góc phố của thành phố hoa.

Cung Đường Nghệ Thuật là một hành trình không chỉ kể lên lịch sử của Đà Lạt mà còn chạm vào trái tim và tâm hồn của mỗi du khách. Đến với Đà Lạt, bạn không chỉ là những người du lịch, mà còn là những người thưởng thức nghệ thuật độc đáo.

Hãy thuê xe tự lái để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp nghệ thuật và lịch sử của Đà Lạt. Khám phá thành phố hoa không chỉ bằng đôi chân mà còn bằng trái tim của bạn.


Trân trọng, 

Xe Tự Lái Giá Rẻ Đà Lạt


☎️ Hotline: 0773 708 090 - 0838 181 195

Facebook: https://www.facebook.com/xetulaigiaredalat

📌Liên hệ gọi lại

📍Địa chỉ:  37 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng